งาน CBA Expo 2023: งานแสดงสินค้าสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้าง

บริษัท เอ็มบี โกลบอล มาร์เก็ตติ้งส์ จำกัด ผู้จัดงานแสดงสินค้าและการประชุมระดับนานาชาติ

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมชมงาน CBA Expo 2023

งาน CBA Expo 2023 เป็นงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านการก่อสร้าง อาคารและเหมืองแร่

ซึ่งเป็นเวทีกลางที่รวบรวม เครื่องจักรกลหนัก เครื่องมือ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีด้านการก่อสร้าง อาคารและเหมืองแร่ มาไว้ในที่เดียวกันเพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้เข้าร่วมแสดงงานและผู้เข้าชมงาน

โดยงานนี้ ได้รับการสนับสนุนงานเป็นอย่างดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน อาทิเช่น กระทรวงอุตสาหกรรม,

กรมโยธาธิการและผังเมือง, กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่, การทางพิเศษแห่งประเทศไทย, สถาบันการก่อสร้างแห่งประเทศไทย, สมาคมวิศวกรโครงสร้างไทย เป็นต้น

ซึ่งภายในงานคุณจะได้พบกับบริษัทชั้นนำมากมายภายในงาน ได้แก่ บริษัท โอ.ซี.อาร์. จำกัด ผู้นำด้านเครื่องจักรกลหนักแบรนด์ XCMG ที่จะเข้ามานำเสนอเครื่องจักรพลังงานไฟฟ้าเพื่อตอบโจทย์พลังงานสะอาดและลดค่าใช้จ่าย บริษัท ทุน เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เจ้าตลาด แพลนท์ปูนและเครื่องผสมคอนกรีตและ

บริษัท อิตัลไทย อุตสาหกรรม จำกัด ที่เตรียมขนแบรนด์ Volvo และ SDLG มาจัดแสดงให้ผู้เข้าชมงานได้เห็นและสัมผัส นอกจากนี้ยังมีบริษัทและแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย จากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ

ตลอด 3 วัน

นอกจากงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีแล้ว ภายในงานยังมีการจัดสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ ในหลากหลายหัวข้อที่น่าสนใจตลอด 3วัน เพื่อร่วมกันอัพเดท เทรนในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้าง อาคารและเหมืองแร่ของไทย อีกทั้งยังเปิดพื้นที่สำหรับการจับคู่ธุรกิจกันภายในงาน โดยงาน CBA Expo 2023

จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 กันยายน 2566 ณ Hall EH100 ไบเทค บางนา

 

โดยสามารถลงทะเบียนร่วมชมงานได้แล้ววันนี้ที่ : https://shorturl.asia/nM0Ag

 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณประทุมพร ก้อนจันทร์ โทร 094-282-6909

อีเมล์ partumpon.k@mbmarketings.com